lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 53 วัน แล้ว

บทความ

วิธีการดูร้านค้าใน Taobao/china.alibaba
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้ที่ไม่รู้ภาษาจีน ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ขอให้มีความตั้งใจ และอดทนหน่อยนะคะ การดูร้านค้าในจีน ให้เปิดเว็บกับ Google Chrome หรือ Firefox ก็ได้ค่ะ มันจะมีปุ่มให้กดแปลภาษา สามารถเลือกให้แปลเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ (แนะนำภาษาอังกฤษ จะอ่านรู้เรื่องมากกว่า ภาษาไทยจะงงๆหน่อยค่ะ) ร้านค้าในเครือ Taobao ร้านค้าในเครือ China.alibaba.com …
ไม่เคยสั่งของจากจีน ทำไงดี??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ไม่เคยสั่งของจากจีน ทำไงดี?? นี่อาจเป็นอีก1ข้อสงสัย ที่หลายๆคนมักจะถามมา ว่าไม่เคยสั่งของจากจีนเลย ไม่เคยนำเข้าของจากจีน อ่านจีนก็ไม่ออก แต่อยากนำเข้าของมาขาย ทำไงดี?? ตอบง่ายๆเลยค่ะ ว่าลูกค้าของเรา แค่เลือกสินค้าที่ต้องการลงใบสั่งซื้อ ทำการโอนเงิน และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย แค่นี้เองค่าา ง่ายมากๆๆ ซึ่งลูกค้าสามารถดูตัวอย่างร้า…
ทำไมถึงต้องใช้บริการกับเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เราเป็นผู้นำเข้าสินค้ามากมาย ทั้งปลีก-ส่ง เรารับสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าแฟชั่นทุกชนิดตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็น วิกผม วิกผมแฟชั่น วิกผมเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อกันหนาวคู่รัก เสื้อโค้ท เสื้อโค้ทกันหนาว เครสแฟชั่น เดรสแฟชั่นเกาหลี รองเท้าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่นเกาหลี กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแ…
supermarket ออนไลน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ร้านค้ามากกว่า 200 ร้านในเซี่ยงไฮ้ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมในการเป็นส่วนหนึ่งในร้านค้าที่เปรียบเสมือน Supermarket ออนไลน์แห่งแรกใน Taobao โดยในเบื้องต้นนี้จะเปิดให้บริการในเขตพื้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ จุดขายสำคัญอย่างหนึ่งก็คือการจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง แบรนด์ดังๆหลายๆแบรนด์ก็ได้เข้าร่วมในงานนี้ด้วยเช่น P&G, Unilever, Coca-Cola,…
การตรวจสอบผู้ผลิตจีน ก่อนการซื้อขายเพื่อลดปัญหาการถูกโกง!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
**วิธีการ และเทคนิคที่จะกล่าวถึงในบทความนี้เขียนขึ้นจากประสบการณ์ของผู้เขียน และแหล่งข้อมูลจากinternet โดยเป็นวิธีการตรวจสอบอย่างง่ายๆในเบื้องต้นเท่านั้น ประเทศจีนถือเป็นแหล่งสินค้า และวัตถุดิบที่สำคัญของโลก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับผู้บริโภค หรือสินค้าที่เป็นวัตถุดิบสำหรับผู้ผลิต ประกอบกับในปัจจุบันเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทั้งด้านกา…
ตลาดอีคอมเมอร์สจีน บูมสุดๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
Taobao ในฐานะผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดอีคอมเมอร์สจีนโดยครองส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 80% ได้เปิดเผยสถิติที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ นับจนถึงปี 2010 Taobao มีจำนวนร้านค้ามากถึง 3.65 ล้านร้านค้าโดยมีจำนวนสินค้ามากกว่า 800 ล้านรายการ ปี 2010 มีสินค้าถูกขายไป 48000 ชิ้นต่อนาที โดยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายยังคงนำหน้าสินค้าขายดีมาเป็นอันดับหนึ่ง เม…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านImport2Thai
ร้านImport2Thai
www.import2thai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
>>วิธีดูร้านค้าในจีน <<

อ่านจีนไม่ออกก็สั่งได้ค่ะ

 

 @linechat01

(มี@ด้วยนะคะ)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก